Các dịch vụ:
* Hoàn thuế giá trị gia tăng: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Hoàn thuế giá trị gia tăng

Thành phần hồ sơ đề nghị giải quyết tranh chấp bao gồm:

Trường hợp giải quyết tại Tòa án:

    Đơn khởi kiện;
    Biên bản hòa giải;
    Chứng cứ chứng minh yêu cầu khởi kiện;
    Văn bản xác minh nơi cư trú của bị đơn.

Trường hợp giải quyết tại UBND:

    Đơn yêu cầu giải quyết tranh chấp đất đai;
    Biên bản hòa giải tranh chấp đất đai;
    Tài liệu khác.

4.  Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai của Công ty Luật Thái An:

Công ty Luật Thái An cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai như sau:

    Tư vấn soạn thảo tài liệu giải quyết tranh chấp đất đai;
    Tư vấn thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai;
    Tham gia cùng khách hàng thương lượng, hòa giải tranh chấp đất đai;
    Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và theo dõi việc xử lý hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền;
    Tham gia tố tụng hoặc tham gia khiếu kiện hành chính trong quá trình cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp. Bạn hãy tham khảo dịch vụ luật sư tranh tụng uy tín của Luật Thái An tại LINK NÀY.

Hoàn thuế giá trị gia tăng


Cơ sở kinh doanh trong tháng mà có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu đi. Nếu nhưu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào mà chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng. Cơ sở kinh doanh có được quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp phải có số thuế GTGT âm liên tục là 3 tháng trở lên. Có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên.

Khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ được liệt kê ở trên. Trường hợp khách hàng mong muốn Công Luật Thái An hỗ trợ toàn bộ thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai (cho đến khi cơ quan có thẩm quyền ra phán quyết cuối cùng giải quyết tranh chấp), các Luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thực hiện những công việc sau:
a. Phân tích vụ việc và đưa ra chiến lược giải quyết tranh chấp đất đai:

Sau khi khi tiếp nhận vụ việc, luật sư được chỉ định của chúng tôi sẽ xem xét khía cạnh pháp lý của tranh chấp và yêu cầu của khách hàng để đưa ra chiến lược giải quyết hợp lý nhất:

    Tình trạng thực tế của nhà đất đang bị tranh chấp (chủ thể đang chiếm hữu, hiện trạng tranh chấp,…)
    Tình trạng pháp lý của nhà đất đang bị tranh chấp (có hay không có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất? Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất?);
    Nguồn gốc của nhà đất;
    Chứng cứ;
    Những quy định của pháp luật có liên quan;
    Những vấn đề khác.

Sau khi thu thập đầy đủ thông tin trên, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn khách hàng hướng giải quyết vụ việc.
b. Thương lượng, hòa giải và chuẩn bị hồ sơ nếu khởi kiện tranh chấp đất đai:

Trong quá trình giải quyết tranh chấp, nếu xét thấy các bên có thiện chí, chúng tôi sẽ thương lượng, hòa giải để đạt được thỏa thuận tối ưu nhất cho khách hàng nhằm tránh những chi phí phát sinh trong qúa trình giải quyết tranh chấp tại cơ quan có thẩm quyền.

Trường hợp không thể thương lượng hòa giải, chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ cần thiết để đưa vụ việc ra cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật.
c. Nộp hồ sơ và theo dõi việc xử lý hồ sơ tranh chấp đất đai:

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ đến đúng cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi sẽ đảm bảo hồ sơ được chấp nhận và theo dõi việc xử lý hồ sơ, chuẩn bị tham gia phiên tòa giải quyết tranh chấp.

Liên hệ ngay để được cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai chất lượng với chi phí phù hợp nhất.

Hoàn thuế giá trị gia tăng

Nếu khách hàng còn thắc mắc về thủ tục, quy trình dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hiệu quả quan hệ pháp luật đất đai được đánh giá là quan hệ pháp luật phức tạp so với các quan hệ pháp luật khác tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng theo đúng các quy định của pháp luật, Công ty Luật Việt An cung cấp dịch vụ tư vấn liên quan đến quan hệ pháp luật đất đai như sau:

    Soạn thảo các văn bản, Hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất như: chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thừa kế, thế chấp, cho thuê, góp vốn;

    Tư vấn các quy định pháp luật đất đai liên quan đến quyền sử dụng đất như: tặng cho, thừa kế, chuyển nhượng, chuyển đổi, thế chấp, giao đất, cho thuê đất, góp vốn bằng quyền sử dụng đất;

    Đại diện cho khách hàng tham gia đàm phán kí kết hợp đồng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà đất;

    Tư vấn, giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan đến pháp luật đất đai về thu hồi, bồi thường giải phóng mặt bằng;

    Thực hiện các dịch vụ về nhà đất như: xóa nợ thuế, sang tên, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ);

    Tư vấn, soạn thảo đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

    Đại diện cho khách hàng, cử luật sư tham gia giải quyết tranh chấp đất đai tại các cấp Toà án và cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
    
Theo chúng tôi, gia đình có thể giải quyết vụ việc tranh chấp theo hai phương án sau:

1.Tiến hành hòa giải :

- Pháp luật nước ta luôn khuyến khích các chủ thể tự tiến hành giải quyết hòa giải. Vì vậy gia đình có thể thỏa thuận hòa giải với nhau.

- Trường hợp các bên tranh chấp không hòa giải được thì gửi đơn đến Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có đất tranh chấp để hòa giải. Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp xã nơi gia đình có thửa đất tranh chấp có trách nhiệm tổ chức việc hòa giải. Trong quá trình tổ chức thực hiện, sẽ phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp xã và các tổ chức thành viên của Mặt trận, các tổ chức xã hội khác. Thủ tục hòa giải tranh chấp đất đai tại Ủy ban nhân cấp xã được thực hiện trong thời hạn không quá 45 ngày, kể từ ngày nhận được đơn cầu giải quyết tranh chấp đất đai. Việc hòa giải phải được lập thành biên bản có chữ ký của các bên và có xác nhận hòa giải thành hoặc hòa giải không thành của Ủy ban nhân dân cấp xã. Biên bản hòa giải được gửi đến các bên tranh chấp, lưu tại Ủy ban nhân dân cấp xã nơi có đất tranh chấp.

Mở công ty văn phòng ở Anh Quốc UK2. Tiến hành khởi kiện : Nếu Ủy ban nhân dân xã tiến hành hòa giải không thành công thì :

- Gia đình có thể tiến hành khởi kiện tại tòa án nhân dân cấp huyện ( theo quy định tại khoản 1 điều 33 Bộ luật tô tụng dân sự 2004 và khoản 1 điều 203 Luật đất đai 2013).

- Trường hợp không muốn giải quyết tại Tòa án thì có thể nộp đơn tại Ủy bạn nhân dân cấp huyện. Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện sẽ tiến hành giải quyết; nếu không đồng ý với quyết định giải quyết thì có quyền khiếu nại đến Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh hoặc khởi kiện tại Tòa án nhân dân theo quy định của pháp luật về tố tụng hành chính.

Cụ thể, Bạn có vướng mắc cần giải quyết tranh chấp về đất đai chỉ cần nhấc điện thoại và liên hệ tổng đài luật sư của chúng tôi, nhấn phím 3 để kết nối, trao đổi với luật gia, luật sư chuyên môn về pháp luật Đất đai.

Thời gian hoạt động của bộ phận tư vấn Đất đai trực tuyến từ 7h30’ sáng đến 21h00’ tất cả các ngày trong tuần - luật sư, luật gia của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc, mẫu thuẫn, tranh chấp về Đất đai mà bạn quan tâm.

Khi kết nối với luật sư, luật gia của chúng tôi, các vấn đề tranh chấp đất đai của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cụ thể như sau:

+   Tư vấn tranh chấp đất về Thủ tục giao đất, cho thuê đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho người được giao đất, thuê đất
 +   Tư vấn tranh chấp về chuyển nhượng, mua bán quyền sử dụng đất;
 +   Tư vấn giải quyết tranh chấp trong quá trình đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất;
 +   Tư vấn tranh chấp đối về thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, nhà ở…;
 +   Tư vấn giải quyết vướng mắc trong quá trình chuyển đổi quyền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân;
 +   Tranh chấp về đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, nhà ở;
 +   Tư vấn giải quyết về thủ tục đăng ký, xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất;
 +   Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo và xử lý vi phạm pháp luật về Đất đai khác theo quy định pháp luật.


Cáp mạng Cat5e Cáp âm thanh, cáp điều khiển Alantek, Belden, 16awg,, Dây âm thanh PN:301-CI9201-0000 chính hãng alantek 1 pair 22 AWG được đóng gói 1 cuộn 500m, mầu xám, dùng để truyền âm thanh chất lượng cao, lõi cáp 100% bảo hiểm
Xử lý nước nhiễm mặn Máy bơm nhiệt heat pump là gì và ưu điểm của nó, Máy bơm nhiệt heat pump ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang đến cho người sử dụng. Bạn đã từng nghe đến máy bơm nhiệt heat pump
© 2007 - 2021 https://dienthoai.dienthoaiblackberry.org
- Phone: +84-908-744-256