Các dịch vụ:
* Dây mạng Cat5e: 0974.002.002

Cáp âm thanh ALANTEK 16AWG

Phân Phối Dây loa chống nhiễu, dây âm thanh chính hãng alanteck 1 pair 22 WAG chất lượng cao

    Dây âm thanh PN:301-CI9201-0000 chính hãng alantek 1 pair 22 AWG được đóng gói 1 cuộn 500m, mầu xám, dùng để truyền âm thanh chất lượng cao, lõi cáp 100% bảo hiểm theo nhôm Lylar với tối thiểu 25% chồng lên nhau, được bọc bởi lớp vỏ bọc chống nhiễu giúp chống nhiễu từ trường trong qua trình truyền đi


     Lớp vỏ ngoài : là lớp nhựa PVC, cách nhiệt, cách điện , chịu được nhiệt độ đến 80 độ C.

    Cáp audio Alantek 22 AWG  1 pair tương đương với tiết diện 0.3255mm2 hoặc tương đương với đường kính lõi 0.6438 mm

    Cáp âm thanh, cáp điều khiển Alantek, Belden, 16awg, 18awg, 20awg, 22awg, 23awg, 24awg. Công ty TNHH Thương Mại Và Công Nghệ THC Việt Nam chuyên cung cấp cáp điều khiển cho công trình, dự án tất cả các sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng và có đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

Cáp điều khiển là cáp dùng cho nguồn cung cấp vào bên trong của các tòa nhà, ngoài ra nó còn được dùng cho các mạch điều khiển công nghiệp.

ỨNG DỤNG CỦA CÁP ĐIỀU KHIỂN:

Cáp mạng Cat5e


Cáp mạng Cat5e tương tự như các loại dây cáp mạng Cat6 cũng có cấu tạo bao gồm các cặp dây xoắn đôi, tuy nhiên đường kính lõi sợi đồng lại chỉ 0,51mm (tiêu chuẩn đường kính lõi đồng là 24 AWG). Chi tiết cấu tạo các lớp của dây cáp mạng Cat5e sẽ gồm các lớp như dưới đây. Lớp bỏ bên ngoài: Vỏ cáp được làm từ chất liệu nhựa PVC khó cháy có tính đàn hồi , co dãn tốt giúp chống chịu, bảo vệ cáp tốt trước các yếu tố của môi trường. Lớp chống nhiễu: Thông thường với các loại cáp UTP Cat5e thì sẽ không có lớp chống nhiễu nhưng với với các loại cáp cat5e FTP, SFTP sẽ có những lớp kẽm mỏng bọc bạc chống nhiễu và kèm thêm lớp sợi lưới chống nhiễu, chống côn trùng gặm nhấm.

Trong một nhà máy sản xuất thì hệ thống máy sản xuất muốn họat động được có dây dẫn từ bộ nguồn phát đến hệ thống điều khiển của các thiết bị. Cáp tín hiệu chống nhiễu được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Cấu tạo cáp điều khiển

Lõi dẫn
Dây cáp điều khiển rs485 có nhiều cặp và nhiều lõi.
lõi bằng đồng hàm lượng cao và không có oxy được tôi và bện bằng chất cách nhiệt PVC, PE hoặc XLPE.
Lõi dẫn được bện nén tròn hoặc kiểu nén Segments phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228.
Lớp bọc lót (lớp phân cách)
Vật liệu cách điện được làm từ Polyethylene hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC).
Bao gồm các lưới chắn bện đơn hoặc đôi, bằng nhôm hoặc đồng mạ thiếc.
Vỏ bọc
Chất liệu làm vỏ bọc cáp điều khiển chống nhiễu được làm từ Polyethylene liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC).
Ở một số nơi, cáp điện có vỏ bọc PVC bên ngoài và bên trong chứa axit halogen ít hơn 15% tổng khối khi được nung nóng đến 800ºC.
Cáp điều khiển có màn chắn IEC 502


Bạn đang cần thi công hệ thống âm thanh cho tòa nhà văn phòng hoặc hệ thống âm thanh cho hội nghị hoặc hoặc hệ thống điều khiển cho nhà máy, cáp âm thanh cáp điều khiền alantek 18AWG  bọc bạc chống nhiễu với thương hiệu mỹ chất lượng quốc tế là sựa lựa chọn tốt nhất

Cáp âm thanh/ điều khiển Alantek 1-Pair 18 AWG( 0.8230mm2 ):

- Cáp âm thanh Alantek 18 AWG 1-Pair được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh.

- Cáp điều khiển Alantek 18AWG tương đương với tiết diện 0.8230mm2 hoặc tương đương với đường kính lõi 1.0237 mm,  lõi được làm  bằng  đồng mà thiếc, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc Học bằng nhựa PVC mang sự an toàn cho các công trình.
- Packaging: 500m/cuộn.

Giới thiệu chung về cáp điều khiển Alantek 16AWG 1 Pair

Cáp điều khiển Alantek 16 AWG 1 pair được sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh.

Cáp điều khiển Alantek 16 AWG có lõi bằng đồng mạ thiếc, có lớp cách điện, có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc Học bằng nhựa PVC mang sự an toàn cho các công trình.

Ứng dụng cáp điều khiển Alantek 16 AWG 1 Pair

Cáp mạng Cat5e

Cáp điều khiển Alantek 16 AWG – 301-CI9501-0500 sử dụng trong công nghiệp, truyền dữ liệu, truyền tín hiệu điều khiển và hệ thống âm thanh.

Cấu tạo cáp điều khiển chính hãng Alantek 16 AWG 1 Pair

    Lõi cáp được Học bằng đồng mạ thiếc 16 AWG. 2 sợi xoắn tạo thành cặp.
    Lớp cách điện được Học bằng PE – Polyethylene
    Lớp chống nhiễu được Học bằng nhôm chống nhiễu
    Vỏ cáp được làm nhựa PVC.
    Đơn vị tính: Cuộn (500m)

Thông số kỹ thuật cáp điều khiển Alantek 16 AWG 1Pair 301-CI9501-0500

    Cáp điều khiển 16AWG Alantek đạt tiêu chuẩn EU CE Mark, EU Directive 2002/95/EC (RoHS), EU RoHS.
    Operating Temperature Range: -20°C to 80°C
    Temperature Rating: 80°C
    Max Pulling Tension: 46 Kg
    Min. Bend Radius: 76.2 mm.

Vậy quý khách hàng có nhu cầu tìm cáp điều khiển chính hãng Alantek 16AWG 1 Pair ở đâu; mua sản phẩm giá tốt ở đâu tại Hà Nội; hay nhận báo giá cáp điều khiển Alantek như thế nào. Hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Xanh Việt Nam chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!

Trong các công trình về lắp đặt hệ thống âm thanh, thì dây loa alantek là loại dây cáp tín hiệu được khá nhiều đơn vị lựa chọn. Dây loa alantek đáp ứng khá đầy đủ về tiêu chuẩn kỹ thuật, độ chống nhiễu, suy hao của âm thanh.

Về chất lượng thì luôn đảm bảo được chất lượng dây tốt nhất. Dây được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ luôn làm hài lòng các chủ đầu tư khó tính nhất.

Cáp tín hiệu loa Alantek có đầy đủ chứng nhận xuất xứ CO và chứng nhận chất lượng CQ. Là yêu tố quan trọng trong việc đưa sản phẩm vào đấu thầu các công trình có yêu cầu giấy tờ hợp lệ.

Hình trên là một số tiết diện dây thường được dùng cho các công trình âm thanh. Đối với các hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh công cộng thì chỉ số awg thường được dùng từ  24awg đến 16awg. Còn đói với các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho hội trường sân khấu thì hay dùng dây awg16 đến dây awg14.

Đèn led việt namQuý đại lý có thể xem thêm về hướng dẫn cách chọn dây cáp tín hiệu âm thanh cho dự án của mình ĐÂY

Chúng tôi, công ty Giải Pháp Âm Thanh Hữu Thiên là nhà phân phối dây loa alantek. Mong muốn đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tin dùng dây cáp loa alantek.

Miễn phí giao hàng trong nội thành, ngoại thành quý đại lý thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị chuyển phát.

Quý khách mua số lượng nhiều cho dự án xin liên hệ để chúng tôi cân đối giá giúp quý đại lý dễ hơn trong việc chào thầu.
 


Tủ cơm điện công nghiệp Tủ cơm công nghiệp dùng điện, Từng sử dụng nồi hấp trước đó, bạn hiểu rõ không những năng suất thấp mà còn nhiều bất tiện khi cần nấu hấp số lượng lớn… nên tìm đến tủ cơm
bom nhiet Máy bơm nhiệt heat pump là gì và ưu điểm của nó, Máy bơm nhiệt heat pump ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội của nó mang đến cho người sử dụng. Bạn đã từng nghe đến máy bơm nhiệt heat pump
loa arirang Loa karaoke Arirang chính hãng có thể để nghe nhạc, Loa nghe nhạc Arirang là thương hiệu loa nổi tiếng xuất Hàn Quốc và cũng đã khẳng định được chất lượng với người Việt Nam. Đây là dòng thiết

- Phone: +84-908-744-256